Kính chào quý vị đến với CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO VỆ – VỆ SĨ LONG HẢI, một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bảo vệ vệ sĩ chuyên nghiệp trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO VỆ – VỆ SĨ LONG HẢI tự hào có một đội ngũ lãnh đạo trẻ, năng động và sáng tạo cùng lực lượng nhân viên bảo vệ – vệ sĩ tâm huyết được đào tạo chuyên nghiệp.

Chúng tôi kinh doanh không nhằm mục đích thu lợi mà còn nỗ lực xây dựng mối quan hệ bền vững, uy tín với khách hàng và đối tác. Chúng tôi không chỉ xây dựng một công ty chuyên nghiệp với môi trường làm việc hiệu quả mà còn tạo cơ hội cho các nhân viên phát huy tối đa khả năng nghề nghiệp của mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO VỆ – VỆ SĨ LONG HẢI được thành lập và được cấp giấy phép theo luật pháp nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam tại TP. HCM. Công Ty chúng tôi cung cấp dịch vụ trên toàn quốc.

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO VỆ – VỆ SĨ LONG HẢI hoạt động theo đúng tinh thần của Nghị Định 96/2016/NĐ-CP của Thủ Tướng Chính Phủ ký ngày 01/07/2016.

Những thành viên sáng lập và Ban Giám Đốc điều hành của CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO VỆ – VỆ SĨ LONG HẢI đều xuất thân từ lực lượng vũ trang với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh.

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO VỆ – VỆ SĨ LONG HẢI là công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ cho tất cả những yêu cầu của khách hàng trong nhiều lĩnh vực như; bảo vệ yếu nhân, bảo vệ cho công ty xí nghiệp, bảo vệ cho khu công nghiệp, bảo vệ cho công trình xây dựng, bảo vệ cho đại sứ quán và lãnh sự quán, bảo vệ cho nhà riêng, bảo vệ cho sự kiện, bảo vệ cho trường học, bảo vệ cho bệnh viện, bảo vệ cho khách sạn.