Công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Trên đất nước Việt Nam hiện nay có rất nhiều công ty bảo vệ được thành lập .Nếu không có cách nhìn nhận chuẩn sát, không có sự chọn lọc kỹ càng, Quý khách hàng sẽ không phân biệt được đâu là công ty bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín và đâu là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ không tốt về chất lượng dịch vụ, đôi khi xảy ra nhiều sự cố đáng tiếc, nhiều rủi ro mất mát về tài sản mà khách hàng phải gánh chịu, không được đền bù thỏa đáng.

Để tìm được công ty bảo vệ chuyên nghiệp uy tín tại tpHCM khách hàng cần tìm hiểu về:

1. Hồ sơ pháp lý của công ty bảo vệ chuyên nghiệp uy tín có phải được chính quyền cấp theo đúng thủ tục pháp luật không?

2.Công ty đã thành lập bao lâu, những kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ, có phải là công ty bảo vệ chuyên nghiệp hay không ?

3. Những giải pháp và kế hoạch, bảng báo giá cụ thể của công ty bảo vệ chuyên nghiệp?

Ngoài ra Khách hàng nên đến khảo sát văn phòng, xem xét đánh giá các ý kiến khách hàng đã dùng qua dịch vụ tìm hiểu kĩ công ty bảo vệ chuyên nghiệp mà quý khách muốn mua dịch vụ.

Bảo vệ Long Hải được thành lập nhiều năm với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ. Bảo vệ Long Hải tự hào là sự lựa chọn cho mọi khách hàng với tiêu chí là công ty bảo vệ chuyên nghiệp. Chúng tôi chân thành cám ơn đến Quý khách hàng đã đồng hành và giúp đỡ bảo vệ Long Hải trong suốt thời gian qua. Bảo vệ Long Hải luôn thay đổi để nâng cao chất lượng dịch vụ, Luôn lắng nghe để đáp ứng tốt nhu cầu của Quý khách. Bảo vệ Long Hải luôn đề cao ” Liêm chính, Cẩn mật và sẵn sàng chia sẻ”.

Để được tư vấn miễn phí và tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ của công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại tpHCM khách hàng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ LIÊN DOANH LONG HẢI VIỆT NAM

Trụ sở chính: 405/2A Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3849 0326

Fax: (028) 3849 0326

Hotline di động: 0938.515.676 (Mr. Toàn)

                          0909.416.229 (Ms.My)

Email: ld@baovelonghaivietnam.vn

Website: baovelonghai.net 

              baovelonghaivietnam.vn

Các tin khác