BẢO VỆ UY TÍN TPHCM

BẢO VỆ UY TÍN TPHCM

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ LIÊN DOANH LONG HẢI VIỆT NAM là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín hàng đầu thành phố Hồ chí minh. Chúng tôi luôn đem tới khách hàng những nhân viên bảo vệ đã qua đào tạo vô cùng bài bản và chuyên nghiệp. Bảo vệ Long Hải tự hào là công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tphcm được rất nhiều các đơn vị, tổ chức tin tưởng lựa chọn.

TP. Hồ Chí Minh - là nơi tập trung rất nhiều công ty, tổ chức doanh nghiệp và trung tâm thương mại, có rất nhiều đơn vị nước ngoại tham gia vào kinh tế Việt Nam là một lợi thế lớn cho sự phát triển kinh tế của vùng. Với nhiều lợi thế trên, Hồ Chí Minh đã không ngừng phát triển mạnh mẽ, trở thành một trong những trung tâm kinh tế tầm cỡ trong khu vực trong và ngoài nước. Tuy thế, gắn liền đó các tổ chức, công ty và người dân luôn cảm thấy bất an về tình hình an ninh trật tự trên địa bàn bởi sự phát mạnh mẽ của nhiều loại tội phạm nguy hiểm, tệ nạn xã hội tràn lan.

Chính vì lý do đó, Bảo vệ Long Hải đã quyết định xây dựng phát triển dịch vụ bảo vệ uy tín với mục đích mang đến cho Quý khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh sự an toàn tuyệt đối mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm.

Khi công ty thành lập chúng tôi đã cung cấp nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp cho rất nhiều khách hàng là các văn phòng, tòa nhà, công ty, khách sạn, nhà hàng, quán ăn, trung tâm thương mại… trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều rất hài lòng về chất lượng dịch vụ với mức giá phù hợp. Vì vậy, nếu bạn chưa thật sự cảm thấy an toàn, hãy tìm đến và sử dụng dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp của Bảo vệ Long Hải, chắc chắn bạn sẽ vô cùng an tâm và hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Công ty bảo vệ Ld Long Hải Việt Nam cung cấp dịch vụ 

bảo vệ chuyên nghiệp tphcm

bảo vệ yếu nhân sự kiện

bảo vệ tòa nhà cao ốc văn phòng

bảo vệ khu chế xuất công nghiêp

bảo vệ trung tâm thương mại

- bảo vệ khu dân cư

bảo vệ chung cư khách sạn

bảo vệ ngân hàng

bảo vệ trường học bệnh viện

bảo vệ công trường xây dựng...

Bảo vệ Long Hải luôn chú trọng các khâu trong việc tuyển chọn nhân viên bảo vệ, vệ sỹ với nhiều yêu cầu tiêu chuẩn khắt khe như ngoại hình, độ tuổi 20- 45 có sức khỏe tốt, khả năng phản ứng nhanh nhạy, các kỹ năng trong đó ưu tiên người đã từng trải qua nghiệp vụ bộ đội, công an. Công ty không chỉ dựa vào những tiêu chí của nhân viên mà còn đầu tư quy trình đào tạo bài bản với sự hướng dẫn, phụ trách của các giảng viên trong Ban huấn luyện đã từng công tác trong quân ngũ, các lực lượng an ninh trong quân đội và công an. Bảo vệ Long Hải cam kết, mỗi nhân viên bảo vệ đều có thể làm hình ảnh đại diện về sự chuẩn mực, tác phong lịch thiệp, trách nhiệm cao cho công ty, chắc chắn giúp Quý khách hàng an tâm khi cộng tác với công ty bảo vệ chuyên nghiệp  Long Hải Việt Nam.

Mọi chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ LIÊN DOANH LONG HẢI VIỆT NAM

Trụ sở chính: 405/2A Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3849 0326

Fax: (028) 3849 0326

Hotline di động: 0938.515.676 (Mr. Toàn)

                          0909.416.229 (Ms.My)

Email: ld@baovelonghaivietnam.vn

Website: baovelonghaivietnam.vn

               baovelonghai.net 

Các tin khác