Bảo vệ Long Hải Quận 2

Bảo vệ Long Hải Quận 2

Bảo vệ Long Hải Quận 2

 

 

Tầm Nhìn – Sứ Mệnh – Trách Nhiệm

Công ty bảo vệ LD Long Hải xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc Sức khoẻ – Hạnh phúc – Thành đạt.

Trong xu thế đổi mới và hội nhập Quốc tế, trước sự phát triển mạnh mẽ của xã hội nói chung cũng như các doanh nghiệp nói riêng, vấn đề an ninh, an toàn tính mạng, tài sản là một đòi hỏi tất yếu từ xã hội.

Loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở nước ta đã trải qua gần một thập niên. Trong ngần ấy thời gian chưa phải là nhiều so với sự phát triển và đi trước của các quốc gia khác trên thế giới song nó đã dần chứng minh được giá trị đích thực trong sự phát triển của xã hội.

 

 

 

Trải qua quá trình hình thành, phát triển và qua các hoạt động thực tiễn khi triển khai các loại hình dịch vụ lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp đã trưởng thành và đóng góp nhiều thành quả về công tác bảo vệ an ninh, an toàn, phòng chống cháy nổ góp phần trong sự phát triển của nhiều doanh nghiệp.

Công ty bảo vệ LD Long Hải là một trong các công ty hàng đầu chuyên cung cấp bảo vệ, vệ sỹ và thiết bị an ninh, đã và đang bố trí lực lượng bảo vệ suốt ngày và đêm cho nhiều doanh nghiệp. 

 

 

Hiện nay chúng ta cần phải thuê một đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp hơn là một đơn vị bảo vệ chỉ đơn thuần là bảo vệ truyền thống để đảm bảo hơn cho sự an toàn cũng như sự hài lòng của người dân nói riêng và sự hài lòng của khu dân cư nói chung dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

  • Phải được đào tạo bởi các chuyên gia về an ninh có trên 20 năm kinh nghiệm về những giải pháp an ninh, an tòan nhất
  • Lực lượng Bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi không những được giảng dạy nghiệp vụ bảo vệ do các chuyên gia hàng đầu trong ngành An ninh mà còn được huấn luyện võ thuật bởi các chiến sỹ đặc công.
  • Trải qua các quy trình đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp còn bao gồm thêm kỹ năng giao tiếp và kiến thức pháp luật vũng chắc

Để phòng tránh những rủi ro đáng tiếc cho khu dân cư của bạn thì chúng ta tốt nhất nên chọn một đơn vị bảo vệ có kinh nghiệm lâu năm

 

Công ty Bảo vệ liên doanh Long Hải Việt Nam là công ty bảo vệ uy tín đảm bảo mức thu nhập cũng như các chế độ của người lao động đứng TOP đầu của ngành nghề dịch vụ bảo vệ tại Việt Nam hiện nay.

Chính vì lẽ đó, Công ty chúng tôi luôn phục vụ tốt nhất với đội ngũ nhân viên trẻ, dày dạn kinh nghiệm, trình độ, tự tin, trách nhiệm cao.

Trân trọng cảm ơn !

 

 

CÔNG TY CP DV BẢO VỆ LIÊN DOANH LONG HẢI VIỆT NAM

Trụ sở chính: 405/2A Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3849 0326
Fax: (028) 3849 0326

Hotline: 0938.515.676 (Mr. Toàn)
               0909.416.229 (Ms.My)

Email: ld@baovelonghaivietnam.vn

Website: baovelonghai.net

Các tin khác