Bảo vệ Long Hải Quận 1

Bảo vệ Long Hải Quận 1

Bảo vệ Long Hải Quận 1

 

 

Công ty được Sở Kế hoạch – Đầu tư và Công an Thành phố Hồ Chí Minh – Phòng CS QLHC về Trật Tự Xã Hội (PC64) – Bộ Công An cấp phép và đủ điều kiện hoạt động kinh doanh. Hiện nay, bằng sự uy tín và lớn mạnh của mình, LD Long Hải Việt Nam đã được cấp phép đủ điều kiện mở lớp đào tạo huấn luyện, cấp Chứng chỉ Nghiệp vụ Bảo vệ cho nhân viên trong Công ty cũng như cho các Đơn vị Bảo vệ khác.

Công ty Bảo vệ Long Hải Việt Nam là công ty bảo vệ chuyên nghiệp được điều hành bởi Chủ tịch HĐQT, Anh Hùng Lực lượng An Ninh Nhân Dân, Thiếu tướng Nguyễn Văn Hải (Sáu Hải), Nguyên Giám đốc Công an Tỉnh Đồng Tháp, Nguyên Phó Tổng Cục trưởng Tổng Cục Hậu cần (Bộ Công an), Ông có nhiều kinh nghiệp thực tiễn trong công tác phòng ngừa và đấu tranh tội phạm.

Công ty bảo vệ Ld Long Hải Việt Nam cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tphcm, bảo vệ yếu nhân sự kiệnbảo vệ tòa nhà cao ốc văn phòngbảo vệ khu chế xuất công nghiêp, bảo vệ trung tâm thương mại, bảo vệ khu dân cưbảo vệ chung cư khách sạnbảo vệ ngân hàngbảo vệ trường học bệnh việnbảo vệ công trường xây dựng...

 

Trong khi tình trạng trộm cắp xảy ra nhức nhối ở nhiều chung cư khác thì tại khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng (Q.7, TP.HCM), công tác bảo vệ an ninh được thực hiện rất tốt. Vì sao?

Ông Nguyễn Thành Nam Sang, Đội trưởng Đội bảo vệ của Phú Mỹ Hưng, cho biết tại đây có hơn 20 chung cư lớn nhỏ (chung cư đầu tiên đi vào hoạt động năm 2001), hằng năm tại các chung cư cũng xảy ra tình trạng mất cắp nhưng không đáng kể. “Thi thoảng mới xảy ra một vụ. Gần đây nhất, cuối năm 2009, một số đối tượng giao hàng tận nhà đã nảy sinh ý định mở IC của xe gắn máy nhưng sau đó đã bị lực lượng bảo vệ chúng tôi bắt quả tang”, ông Sang nói.

Chia sẻ kinh nghiệm bảo vệ an toàn chung cư, ông Sang cho biết hiện có hơn 350 nhân viên đảm nhận nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự tại Phú Mỹ Hưng. Tại cổng ra vào chung cư, bảo vệ kiểm tra, ghi lại thông tin trong giấy tờ tùy thân của khách; đồng thời liên lạc hỏi chủ hộ (chung cư có trang bị điện thoại nội bộ) có tiếp vị khách này hay không, nếu có bảo vệ sẽ trực tiếp đưa lên cầu thang máy vì thang máy có gắn hệ thống kiểm soát chỉ có người dân cư ngụ ở đây có thẻ từ mới vào được. Trong thang máy cũng có gắn camera theo dõi. Xe của khách vãng lai thì được đưa vào bãi giữ xe riêng biệt với bãi giữ xe của người dân chung cư để tiện quản lý. “Tương lai, chúng tôi sẽ nâng cấp bãi xe của khách vãng lai lên thành bãi xe thông minh nhằm quản lý chặt chẽ hơn. Còn người dân cư ngụ tại chung cư đều được trang bị thẻ từ (có gắn con chíp ghi đầy đủ thông tin về người được trang bị) để ra vào chung cư. Thẻ xe của người dân chung cư ghi rõ loại xe, số xe, màu xe và gắn cả hình ảnh của chủ phương tiện”, ông Sang giải thích.

Theo ghi nhận của Thanh Niên, tại Phú Mỹ Hưng, những nơi cần thiết trong chung cư đều có gắn hệ thống camera phục vụ công tác an ninh trật tự. Lực lượng bảo vệ tuần tra kiểm soát 24/24 tại chung cư. Ngoài ra, ở vòng ngoài có 4 văn phòng khu, có lực lượng bảo vệ phối hợp công an khu vực, dân phòng trực để giải quyết thủ tục lưu trú, tiếp nhận vụ việc phản ảnh của người dân nhằm kịp thời ngăn chặn các vụ việc mất an ninh. 4 văn phòng khu này có hơn 20 bảo vệ sử dụng mô tô, xe gắn máy, xe đạp trang bị bộ đàm, dùi cui, thậm chí ô tô tuần tra gắn thiết bị định vị toàn cầu dưới sự giám sát của trung tâm điều khiển. Lực lượng này tuần tra kiểm soát 24/24 trên các tuyến đường.

Tại các vị trí trọng yếu, Đội bảo vệ Phú Mỹ Hưng bố trí chốt gác với tổng cộng 89 chốt. Đặc biệt, lực lượng bảo vệ được huấn luyện võ thuật định kỳ, tập luyện các bài học nghiệp vụ, kỹ năng trong công tác bảo vệ...

Công ty bảo vệ Ld Long Hải Việt Nam cung cấp dịch vụ 

bảo vệ chuyên nghiệp tphcm

bảo vệ uy tín tphcm

+ bảo vệ yếu nhân sự kiện

+ bảo vệ tòa nhà cao ốc văn phòng

bảo vệ khu chế xuất công nghiêp

+ bảo vệ trung tâm thương mại

+ bảo vệ khu dân cưbảo vệ chung cư khách sạn

+ bảo vệ ngân hàng

+ bảo vệ trường học bệnh viện

+ bảo vệ công trường xây dựng...

 

Công ty Bảo vệ liên doanh Long Hải Việt Nam là công ty bảo vệ uy tín đảm bảo mức thu nhập cũng như các chế độ của người lao động đứng TOP đầu của ngành nghề dịch vụ bảo vệ tại Việt Nam hiện nay.

Chính vì lẽ đó, Công ty chúng tôi luôn phục vụ tốt nhất với đội ngũ nhân viên trẻ, dày dạn kinh nghiệm, trình độ, tự tin, trách nhiệm cao.

Trân trọng cảm ơn !

 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP DV BẢO VỆ LIÊN DOANH LONG HẢI VIỆT NAM

Trụ sở chính: 405/2A Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3849 0326

Fax: (028) 3849 0326

Hotline di động: 0938.515.676 (Mr. Toàn)

                           0909.416.229 (Ms.My)

Email: ld@baovelonghaivietnam.vn

Website: baovelonghaivietnam.vn

        baovelonghai.net

 

 

Các tin khác