Bảo vệ khu dân cư quận 5

Bảo vệ khu dân cư quận 5

 

Dịch vụ bảo vệ an ninh cho những khu dân cư

An ninh luôn là vấn đề hàng đầu cần chúng ta quan tâm để phát triển kinh tế. Đây là vấn đề mang tính chất an sinh cho cộng đồng. Hiện nay với việc chúng ta hội nhập kinh tế thế giới những cơ hộ về phát triển nâng cao chất lượng cuộc sống cuat người dân luôn được mở rộng. Tuy nhiên đi cùng với đó là những thách thức cho sự quản lý nhà nước mà vấn đề an ninh là quan trọng nhất. Đối với những khu dân cư có rất nhiều thành phần xã hội tham gia nên sự phức tạp đó là điều khó khăn để bảo vệ an ninh tậ tự, bảo đảm an toàn cho người và vật ở đây.

Dịch vụ bảo vệ tại các khu dân cư

Sự phát triển kinh tế đất nước đã tạo ra sự khác biệt rất lớn trong xã hội. Nền kinh tế nhiều thành phần luôn là cơ hội để các doanh nghiệp tư nhân phát huy khả năng của mình, nâng cao tỷ trọng GDP trong nước. Thêm vào đó là sự hội nhập với thị trường thế giới luôn tạo ra được sự đa dạng trong tất cả các lĩnh vực từ đời sống đến kinh tế, từ dân cư đến xã hội.

 

Sự đa dạng này luôn là con dao hai lưỡi đòi hỏi các nhà quản lý phải biết cách sử dụng đúng cách để đem lại những hiệu quả tốt nhất. Đặc biệt trong quản lý dân cư một sai sót nhỏ cũng có thể dẫn đến sự bạo động trong cộng đồng. Khu dân cư là cụm từ mới được xuất hiện trong những năm gần đây. Khi kinh tế phát triển để bảo vệ người dân khỏi những tác nhân gây hại từ kinh tế, từ các nhà máy sản xuất chúng ta thường tách biệt nơi sinh sống của người dân ra khỏi vùng sản xuất. Chính vì thế khu dân cư bao gồm rất nhiều thành phần tầng lớp nhận dân cùng sinh hoạt Điều này luôn tạo ra sự hỗn độn trong khi quản lý. Lực lượng bảo vệ là một trong cánh tay đắc lực để duy trì trật tự, an ninh cũng như là sự an toàn cho người dân khi sinh hoạt tại các khu dân cư.

 

 

Bảo vệ Khu dân cư là bảo vệ con người, hàng hóa ra và vào. Kiểm soát xuất nhập hàng hóa, đảm bảocho sự an tòan, an ninh trật tự cho toàn bộ mọi hoạt động cũng như an toàn đến tính mạng của con người trong trung tâm thương mại và khách sạn. Duy trì triệt để nội qui và các qui định của Khu dân cư và chung cư.

Nhân viên bảo vệ Long Hải trong quá trình làm việc tại khu dân cư phải:

- Thực hiện triệt để nội qui và qui định của khu dân cư;

- Lịch sự, ân cần, tận tình giúp đở, hướng dẫn và hỗ trợ mọi người dân ra vào khu dân cư.

- Phát hiện, ngăn chặn và giải quyết kịp thời trong mọi tình huống gây mất an ninh trật tự, luôn đảm bảo an toàn cho người dân;

- Kiểm tra, kiểm soát con người và phương tiện ra vào khu dân cư;

- Kiểm tra, rà soát về hệ thống phòng cháy chữa cháy, luôn luôn đảm bảo rằng hệ thống bảo vệ phòng cháy chữa cháy phải hoạt động tốt.

- Kiểm tra, nhắc nhở về an tòan lao động của các nhà thầu phụ (nếu có);

- Lập phương án bố trực lực lượng bảo vệ túc trực những điểm xung yếu, nhạy cảm có khả năng kẻ gian đột nhập và xảy ra sự cố tại vị trí đó.

- Bảo vệ khu dân cư hiện trường, báo cáo và phối hợp với các cơ quan hữu quan khi sự cố xảy ra.

Hiện nay chúng ta cần phải thuê một đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp hơn là một đơn vị bảo vệ chỉ đơn thuần là bảo vệ truyền thống để đảm bảo hơn cho sự an toàn cũng như sự hài lòng của người dân nói riêng và sự hài lòng của khu dân cư nói chung dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp: 

Phải được đào tạo bởi các chuyên gia về an ninh có trên 20 năm kinh nghiệm về những giải pháp an ninh, an tòan nhất
Lực lượng Bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi không những được giảng dạy nghiệp vụ bảo vệ do các chuyên gia hàng đầu trong ngành An ninh mà còn được huấn luyện võ thuật bởi các chiến sỹ đặc công.
Trải qua các quy trình đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp còn bao gồm thêm kỹ năng giao tiếp và kiến thức pháp luật vũng chắc

Để phòng tránh những rủi ro đáng tiếc cho khu dân cư của bạn thì chúng ta tốt nhất nên chọn một đơn vị bảo vệ có kinh nghiệm lâu năm

 

Tầm Nhìn – Sứ Mệnh – Trách Nhiệm

Công ty bảo vệ LD Long Hải xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc Sức khoẻ – Hạnh phúc – Thành đạt.

Trong xu thế đổi mới và hội nhập Quốc tế, trước sự phát triển mạnh mẽ của xã hội nói chung cũng như các doanh nghiệp nói riêng, vấn đề an ninh, an toàn tính mạng, tài sản là một đòi hỏi tất yếu từ xã hội.

Loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở nước ta đã trải qua gần một thập niên. Trong ngần ấy thời gian chưa phải là nhiều so với sự phát triển và đi trước của các quốc gia khác trên thế giới song nó đã dần chứng minh được giá trị đích thực trong sự phát triển của xã hội.

 

Trải qua quá trình hình thành, phát triển và qua các hoạt động thực tiễn khi triển khai các loại hình dịch vụ lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp đã trưởng thành và đóng góp nhiều thành quả về công tác bảo vệ an ninh, an toàn, phòng chống cháy nổ góp phần trong sự phát triển của nhiều doanh nghiệp.

Công ty bảo vệ LD Long Hải là một trong các công ty hàng đầu chuyên cung cấp bảo vệ, vệ sỹ và thiết bị an ninh, đã và đang bố trí lực lượng bảo vệ suốt ngày và đêm cho nhiều doanh nghiệp. 

Tầm nhìn

– Công ty bảo vệ LD Long Hải với uy tín và chất lượng phục vụ, cũng như sự nỗ lực cải tiến không ngừng sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu về việc cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

– Đảm bảo an tâm và tin cậy, gây ấn tượng sâu sắc bằng phong cách phục vụ chu đáo và trong Top 10 về bảo vệ uy tín và chất lượng của ngành Dịch vụ An ninh, Bảo vệ chuyên nghiệp

Sứ mệnh – Để tiến xa hơn

– Công ty bảo vệ LD Long Hải đã trở thành người bạn đồng hành tin cậy trong cộng đồng các tòa nhà, khách sạn, ngân hàng, nhà hàng, khu công nghiệp,…Có được ngày hôm nay là một quá trình đóng góp, xây dựng bằng nhiệt huyết và cam kết cho sự thành công cùng với tinh thần trách nhiệm và sự kế thừa các thành quả của Công ty. 

– Với sứ mệnh “Bảo vệ sự an toàn của bạn là sứ mệnh của chúng tôi”. Chúng tôi hy vọng sẽ đem lại cuộc sống tươi đẹp hơn đến với mỗi người.

Giá trị cốt lõi 

– An Ninh – Trách Nhiệm – Tận Tâm: Chúng tôi sử dụng nghiệp vụ được đào tạo bài bản để đảm bảo an ninh cho khách hàng đúng cam kết, hành động có trách nhiệm vì lợi ích của Khách hàng từ trong tâm nhằm tạo sự tin tưởng trong tâm thức của Khách hàng.

– Khách hàng là trọng tâm: Chúng tôi luôn hướng tới tìm hiểu nhu cầu của Khách hàng và tìm giải pháp đáp ứng cho họ dù nhỏ nhất.

– Dịch vụ chuyên nghiệp: Tất cả chúng tôi hàng giờ tập trung vào việc cung cấp dịch vụ chất lượng chuyên nghiệp tạo nên ấn tượng tốt đẹp trong tâm trí khách hàng.

- Công ty bảo vệ Ld Long Hải Việt Nam cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tphcm, bảo vệ yếu nhân sự kiện, bảo vệ tòa nhà cao ốc văn phòng, bảo vệ khu chế xuất công nghiêp, bảo vệ trung tâm thương mại, bảo vệ khu dân cư, bảo vệ chung cư khách sạn, bảo vệ ngân hàng, bảo vệ trường học bệnh viện, bảo vệ công trường xây dựng...

– Luôn cải tiến, nâng cấp chất lượng: Chúng tôi luôn nghiên cứu, tư duy, sáng tạo và cải tiến, nâng cấp hệ thống làm việc bằng các giải pháp công nghệ tiên tiến để đáp ứng được yêu cầu tiêu chuẩn, chất lượng của Khách hàng.

– Chia sẻ và hợp tác: Chúng tôi chia sẻ công việc về kinh nghiệm, kỹ năng và hợp tác lẫn nhau nhằm tạo ra lợi ích chung cho các bên tham gia.

 

 

 

 

Cam kết

– Cam kết đem lại cho khách hàng những giá chị thực sự về sản phẩm – dịch vụ mà Công ty cung cấp.

– Không ngừng nâng cao việc đào tạo, huấn luyện để tạo ra những kinh nghiệm, bản lĩnh nghề nghiệp và phong cách làm việc chuyên nghiệp cho mọi thành viên trong Công ty.

– Công ty luôn cung cấp những điều kiện vật chất và môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên nhằm khuyến khích sự sáng tạo và phát triển

– Công ty bảo vệ LD Long Hải luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, và con người được xem là yếu tố quyết định đem đến thành công.

– Công ty chúng tôi với đội ngũ cán bộ Quản lý và Điều hành đã từng có nhiều năm kinh nghiệm Quản lý và Điều hành các công ty Bảo vệ hàng đầu tại Việt Nam. Nhân viên bảo vệ, vệ sỹ của chúng tôi được tuyển chọn khắt khe, đào tạo dựa trên một giáo trình nghiệp vụ bảo vệ do Bộ công an phát hành.

Với tiêu chí “Bảo vệ sự an toàn của bạn là sứ mệnh của chúng tôi”, lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đem đến sự tin tưởng và hài lòng cho Khách hàng.

CÔNG TY CP DV BẢO VỆ LIÊN DOANH LONG HẢI VIỆT NAM

Trụ sở chính: 405/2A Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3849 0326

Fax: (028) 3849 0326

Hotline di động: 0938.515.676 (Mr. Toàn)

                           0909.416.229 (Ms.My)

Email: ld@baovelonghaivietnam.vn

Website: baovelonghai.net

Các tin khác