Bảo vệ khu dân cư quận 4

Bảo vệ khu dân cư quận 4

 

Để đảm bảo an toàn, an ninh trật tự, có kế hoạch giúp an ninh luôn được giữ vững 24/24 cho khu chung cư và khu dân cư, công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Long Hải đã đưa ra các phương án bảo vệ khu chung cư, khu dân cư tới khách hàng và nhân viên bảo vệ.

 

1. Nhiệm vụ của bảo vệ khu chung cư, khu dân cư

- Ngăn chặn các đối tượng có ý định trộm cắp tài sản bên trong khu chung cư, khu dân cư.

- Ngăn chặn những người có hành vi gây rối trật tự an ninh.

- Ngăn chặn việc khủng bố dưới mọi hình thức.

- Sơ cứu, giải tán, di tản mọi người trong chung cư, khu dân cư khi xảy ra hỏa hoạn, động đất…

- Đảm bảo an toàn cho khu chung cư và khu dân cư 24/24.

- Trông giữ phương tiện ra vào chung cư và khu dân cư.

- Kiểm tra, xác minh các đối tượng lạ vào chung cư, khu dân cư…

2. Lợi ích của khách hàng khi lựa chọn Công ty Bảo vệ Long Hải

- Lợi ích kinh tế : Với chi phí phục vụ tối thiểu, quý khách hàng không phải quan tâm tới:

+ Chi phí tuyển người.

+ Chi phí trực tiếp và gián tiếp cho bảo vệ nội bộ.

+ Chi phí quản lý, kiểm tra giám sát.

+ Chi phí huấn luyện và đào tạo nhân viên bảo vệ.

+ Chi phí đầu tư trang thiết bị hỗ trợ, trang phục…

- Lợi ích phi kinh tế :

+ Nhu cầu an ninh – an toàn được đảm bảo tối đa, 24h/24h.

+ Bảo mật công nghệ và bí mật kinh doanh.

+ Chủ động trong quyết định lựa chọn dịch vụ.

+ Chất lượng nghiệp vụ chuyên nghiệp và các thiết bị an ninh hiện đại.

+ Phương án bảo vệ tối ưu toàn diện…

- Lợi ích hành chính – nhân sự :

+ Bỏ qua khâu tuyển chọn, đào tạo thường niên nhân viên bảo vệ.

+ Không phải giám sát quản lý nhân viên.

+ Tinh giảm biên chế và cơ cấu nhân sự.

+ Quyền lựa chọn và thay thế nhân viên bảo vệ.

Với xu thế phát triển của xã hội, việc chuyên môn hoá và chuyên nghiệp hoá là nhân tố tất yếu để có một sản phẩm dịch vụ hoàn hảo. Tính chuyên nghiệp với những đặc trưng riêng biệt của dịch vụ bảo vệ mà chúng tôi cung cấp tạo nên sự an toàn cho Quý khách hàng dựa trên các yếu tố:

Về bộ máy tổ chức: Công ty chúng tôi có bộ máy tổ chức hoạt động tiên tiến phát triển hàng đầu Việt Nam được tổ chức chặt chẽ và áp dụng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 về chất lượng quản lý cũng như sự kết nối, phối hợp nhịp nhàng giữa các phòng ban với nhau.
Về con người:

Ban cố vấn: Chúng tôi có những cố vấn đã từng giữ chức vụ cao trong ngành CAND,  QĐND với những kinh nghiệm chuyên sâu trong việc giải quyết các vấn đề an ninh, trật tự – an toàn xã hội trên phạm vi toàn quốc. Từ đó, cố vấn sâu sắc về nghiệp vụ bảo vệ, quản lý điều hành tốt Công ty.

Cán bộ Lãnh đạo: Ban lãnh đạo của chúng tôi là những người có trình độ kiến thức cao cấp về pháp luật, kinh doanh và an ninh, có tầm nhìn chiến lược dài hạn, tâm huyết nghề, giàu kinh nghiệm thực tiễn, có đức độ với nhân viên, luôn lấy tiêu chí phát triển nguồn nhân lực làm trọng tâm – kết hợp với khoa học kỹ thuật nhằm hướng tới một nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp uy tín hàng đầu được tin cậy tại Việt Nam.

Bộ máy giúp việc: Là những luật sư giỏi, nhà quản trị kinh doanh, nhà quản trị nhân sự có bề dày kinh nghiệm để giải quyết các tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Bộ phận nghiệp vụ: Là những người lâu năm trong nghề, có tinh thần trách nhiệm cao. Biết ứng phó mọi tình thế, hoàn cảnh trong công việc.

Đội ngũ bảo vệ: Đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn kỹ lư­ỡng, dày dặn kinh nghiệm trong hoạt động bảo vệ, có nhân thân tốt luôn được đào tạo và trang bị những kỹ năng và kiến thức pháp luật mới nhất và được đào tạo thông qua khoá huấn luyện nghiệp vụ chuyên nghiệp, đảm bảo khả năng hoàn thành nhiệm vụ.

 

 

Công ty bảo vệ Ld Long Hải Việt Nam cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tphcm, bảo vệ yếu nhân sự kiện, bảo vệ tòa nhà cao ốc văn phòng, bảo vệ khu chế xuất công nghiêp, bảo vệ trung tâm thương mại, bảo vệ khu dân cư, bảo vệ chung cư khách sạn, bảo vệ ngân hàng, bảo vệ trường học bệnh viện, bảo vệ công trường xây dựng...

Sát cánh với ông là đội ngũ cán bộ điều hành cùng lực lượng Bảo vệ – Vệ sỹ trẻ trung năng động, nhiệt huyết dày dạn kinh nghiệm và thích ứng với mọi tình huống xảy ra, được tuyển chọn từ nhiều nguồn trong đó chủ yếu là sĩ quan, bộ đội đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn và nghiệp vụ cao. Việc tuyển chọn này được thực hiện bởi những tiêu chuẩn và quy trình kiểm duyệt chặt chẽ của hệ thống quản trị nhân sự công ty.

Lực lượng Bảo vệ – Vệ sỹ LD Long Hải Việt Nam được đào tạo, huấn luyện bởi giáo trình do cơ quan Công an, Quân đội cung cấp và giảng dạy. Nhân viên bảo vệ LD Long Hải Việt Nam giỏi về nghiệp vụ, tâm lý ứng xử, có các kỹ năng về sơ cấp cứu, PCCC, kỹ năng sử dụng công cụ hỗ trợ và rèn luyện kỹ thuật chiến đấu và võ thuật tự vệ.

Tính trung thực, kiên quyết, khôn khéo, đảm bảo bí mật và an toàn cao nhất cho Quý khách hàng là những yêu cầu nguyên tắc đối với Bảo vệ – Vệ sỹ LD Long Hải Việt Nam. Chúng tôi luôn đề cao tính kỷ luật trong tác phong, sinh hoạt của đội ngũ nhân viên Bảo vệ – Vệ sỹ. Kỷ luật nghiêm minh kết hợp công tác đào tạo rèn luyện tư tưởng, đạo đức của người chiến sĩ bảo vệ. Chúng tôi luôn chú ý điều chỉnh để đảm bảo cho các “mục tiêu” được bảo vệ bởi những nhân viên Bảo vệ – Vệ sỹ phù hợp nhất, đáp ứng những nhu cầu chuẩn mực và cụ thể của từng “mục tiêu”.

Công ty tổ chức sát hạch hằng quý, kiểm tra năng lực chuyên môn để không ngừng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên.“ Uy Tín, Chất Lượng, An Toàn” đó là phương châm định hướng phát triển của Công ty Bảo vệ LD Long Hải Việt Nam.

Công ty Bảo vệ liên doanh Long Hải Việt Nam là công ty bảo vệ uy tín đảm bảo mức thu nhập cũng như các chế độ của người lao động đứng TOP đầu của ngành nghề dịch vụ bảo vệ tại Việt Nam hiện nay.

Chính vì lẽ đó, Công ty chúng tôi luôn phục vụ tốt nhất với đội ngũ nhân viên trẻ, dày dạn kinh nghiệm, trình độ, tự tin, trách nhiệm cao.

Trân trọng cảm ơn !

Các tin khác