Bảo vệ khu dân cư quận 2

Bảo vệ khu dân cư quận 2

Công ty được Sở Kế hoạch – Đầu tư và Công an Thành phố Hồ Chí Minh – Phòng CS QLHC về Trật Tự Xã Hội (PC64) – Bộ Công An cấp phép và đủ điều kiện hoạt động kinh doanh. Hiện nay, bằng sự uy tín và lớn mạnh của mình, LD Long Hải Việt Nam đã được cấp phép đủ điều kiện mở lớp đào tạo huấn luyện, cấp Chứng chỉ Nghiệp vụ Bảo vệ cho nhân viên trong Công ty cũng như cho các Đơn vị Bảo vệ khác.

Công ty dịch vụ Bảo vệ LD Long Hải Việt Nam là công ty bảo vệ chuyên nghiệp được điều hành bởi Chủ tịch HĐQT, Anh Hùng Lực lượng An Ninh Nhân Dân, Thiếu tướng Nguyễn Văn Hải (Sáu Hải), Nguyên Giám đốc Công an Tỉnh Đồng Tháp, Nguyên Phó Tổng Cục trưởng Tổng Cục Hậu cần (Bộ Công an), Ông có nhiều kinh nghiệp thực tiễn trong công tác phòng ngừa và đấu tranh tội phạm.

 

 

Bảo vệ Khu dân cư là loại hình dịch vụ bảo vệ cho người và hàng hóa ra vào Khu dân cư, đề phòng cháy nổ, tuần tra thường xuyên nhằm ngăn chặn những kẻ có dấu hiệu đột nhập hay trà trộn vào Khu dân cư với các ý đồ xấu như: trộm cắp, gây rối, tiếp thị, bắt cóc trẻ em...

Là công ty bảo vệ nên chúng tôi luôn coi trọng chữ tín, tận tâm và phục vụ hết mình luôn là yếu tố mà chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Dịch vụ bảo vệ Cựu quân nhân Tp.HCM của chúng tôi bao gồm:

– Phòng chống cháy nổ, chập điện tràn nước, giữ gìn đảm bảo cảnh quan môi trường khu dân cư, hướng dẫn, điều phối giao thông ra vào khu dân cư.

Bảo vệ các block chung cư.

– Duy trì nội quy, quy định của toà nhà và những qui định mới nhằm đáp ứng việc đảm bảo an ninh trật tự phát sinh trong quá trình hoạt động.
– Bảo vệ tài sản, an ninh trật tự bên trong và bên ngoài khu chung cư.
– Tuyệt đôi ngăn chặn và phòng ngừa các hình thức trộm cắp từ bên trong và bên ngoài.
– Chú ý ngăn chặn và phòng ngừa cháy nổ, phá hoại, gây rối mất an ninh trật tự.
– Cụ thể hóa theo mục tiêu cần bảo vệ tại các khu vực chung cư, khu dân cư.

– Linh hoạt phố hợp cùng lực lượng chức năng như bảo vệ khu phố, công an phường để xử lý tình hướng khi có sự cố xảy ra.
– Mật danh các vị trí của nhân viên bảo vệ.
– Thời gian làm việc của nhân viên bảo vệ luôn được khép kín.

Hiện nay chúng ta cần phải thuê một đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp hơn là một đơn vị bảo vệ chỉ đơn thuần là bảo vệ truyền thống để đảm bảo hơn cho sự an toàn cũng như sự hài lòng của người dân nói riêng và sự hài lòng của khu dân cư nói chung dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp: 

Phải được đào tạo bởi các chuyên gia về an ninh có trên 20 năm kinh nghiệm về những giải pháp an ninh, an tòan nhất
Lực lượng Bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi không những được giảng dạy nghiệp vụ bảo vệ do các chuyên gia hàng đầu trong ngành An ninh mà còn được huấn luyện võ thuật bởi các chiến sỹ đặc công.
Trải qua các quy trình đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp còn bao gồm thêm kỹ năng giao tiếp và kiến thức pháp luật vũng chắc

Để phòng tránh những rủi ro đáng tiếc cho khu dân cư của bạn thì chúng ta tốt nhất nên chọn một đơn vị bảo vệ có kinh nghiệm lâu năm

 

Công ty bảo vệ Long Hải chuyên cung ứng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho khu dân cư, chung cư… uy tín và chất lượng nhất tphcm hiện nay, mỗi nhân viên được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực bảo vệ và xử lý sự cố chuyên ngành, chắc chắn rằng chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng về dịch vụ bảo vệ uy tín của chúng tôi. Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ về số hotline: 0938.515.676 (Mr. Toàn) 0909.416.229 (Ms.My) hoặc fanpage facebook của chúng tôi

 

Các tin khác