Bảo vệ khu dân cư quận 1

Bảo vệ khu dân cư quận 1

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DV BẢO VỆ LIÊN DOANH LONG HẢI VIỆT NAM

Trụ sở chính: 405/2A Trường Chinh, P.14, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0314047489 – Sở kế hoạch và đầu tư TPHCM.

Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự để kinh doanh dịch vụ bảo vệ số 29/GCN – Công An TPHCM.

Mã số thuế: 0314047489 – Cục thuế TP.HCM.

Kính thưa Quý khách hàng !

Công ty được Sở Kế hoạch – Đầu tư và Công an Thành phố Hồ Chí Minh – Phòng CS QLHC về Trật Tự Xã Hội (PC64) – Bộ Công An cấp phép và đủ điều kiện hoạt động kinh doanh. Hiện nay, bằng sự uy tín và lớn mạnh của mình, LD Long Hải Việt Nam đã được cấp phép đủ điều kiện mở lớp đào tạo huấn luyện, cấp Chứng chỉ Nghiệp vụ Bảo vệ cho nhân viên trong Công ty cũng như cho các Đơn vị Bảo vệ khác.

Công ty dịch vụ Bảo vệ LD Long Hải Việt Nam là công ty bảo vệ chuyên nghiệp được điều hành bởi Chủ tịch HĐQT, Anh Hùng Lực lượng An Ninh Nhân Dân, Thiếu tướng Nguyễn Văn Hải (Sáu Hải), Nguyên Giám đốc Công an Tỉnh Đồng Tháp, Nguyên Phó Tổng Cục trưởng Tổng Cục Hậu cần (Bộ Công an), Ông có nhiều kinh nghiệp thực tiễn trong công tác phòng ngừa và đấu tranh tội phạm.

Công ty bảo vệ Ld Long Hải Việt Nam cung cấp dịch vụ

bảo vệ chuyên nghiệp tphcm

bảo vệ uy tín tphcm

+ bảo vệ yếu nhân sự kiện

+ bảo vệ tòa nhà cao ốc văn phòng

bảo vệ khu chế xuất công nghiêp

+ bảo vệ trung tâm thương mại

+ bảo vệ khu dân cưbảo vệ chung cư khách sạn

+ bảo vệ ngân hàng

+ bảo vệ trường học bệnh viện

+ bảo vệ công trường xây dựng...

Sát cánh với ông là đội ngũ cán bộ điều hành cùng lực lượng Bảo vệ – Vệ sỹ trẻ trung năng động, nhiệt huyết dày dạn kinh nghiệm và thích ứng với mọi tình huống xảy ra, được tuyển chọn từ nhiều nguồn trong đó chủ yếu là sĩ quan, bộ đội đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn và nghiệp vụ cao. Việc tuyển chọn này được thực hiện bởi những tiêu chuẩn và quy trình kiểm duyệt chặt chẽ của hệ thống quản trị nhân sự công ty.

 

 

Bảo vệ Khu dân cư là bảo vệ con người, hàng hóa ra và vào. Kiểm soát xuất nhập hàng hóa, đảm bảocho sự an tòan, an ninh trật tự cho toàn bộ mọi hoạt động cũng như an toàn đến tính mạng của con người trong trung tâm thương mại và khách sạn. Duy trì triệt để nội qui và các qui định của Khu dân cư và chung cư.

Nhân viên bảo vệ Long Hải trong quá trình làm việc tại khu dân cư phải:

- Thực hiện triệt để nội qui và qui định của khu dân cư;

- Lịch sự, ân cần, tận tình giúp đở, hướng dẫn và hỗ trợ mọi người dân ra vào khu dân cư.

- Phát hiện, ngăn chặn và giải quyết kịp thời trong mọi tình huống gây mất an ninh trật tự, luôn đảm bảo an toàn cho người dân;

- Kiểm tra, kiểm soát con người và phương tiện ra vào khu dân cư;

- Kiểm tra, rà soát về hệ thống phòng cháy chữa cháy, luôn luôn đảm bảo rằng hệ thống bảo vệ phòng cháy chữa cháy phải hoạt động tốt.

- Kiểm tra, nhắc nhở về an tòan lao động của các nhà thầu phụ (nếu có);

- Lập phương án bố trực lực lượng bảo vệ túc trực những điểm xung yếu, nhạy cảm có khả năng kẻ gian đột nhập và xảy ra sự cố tại vị trí đó.

Bảo vệ khu dân cư hiện trường, báo cáo và phối hợp với các cơ quan hữu quan khi sự cố xảy ra.

Hiện nay chúng ta cần phải thuê một đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp hơn là một đơn vị bảo vệ chỉ đơn thuần là bảo vệ truyền thống để đảm bảo hơn cho sự an toàn cũng như sự hài lòng của người dân nói riêng và sự hài lòng của khu dân cư nói chung dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

  • Phải được đào tạo bởi các chuyên gia về an ninh có trên 20 năm kinh nghiệm về những giải pháp an ninh, an tòan nhất
  • Lực lượng Bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi không những được giảng dạy nghiệp vụ bảo vệ do các chuyên gia hàng đầu trong ngành An ninh mà còn được huấn luyện võ thuật bởi các chiến sỹ đặc công.
  • Trải qua các quy trình đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp còn bao gồm thêm kỹ năng giao tiếp và kiến thức pháp luật vũng chắc

Để phòng tránh những rủi ro đáng tiếc cho khu dân cư của bạn thì chúng ta tốt nhất nên chọn một đơn vị bảo vệ có kinh nghiệm lâu năm

 

Ban đào tạo Công ty là những cán bộ xuất thân từ công an xuất ngũ, quân đội (trường vinhempich):

Bảo vệ liên doanh Long Hải Việt Nam luôn luôn chú trọng đến chất lượng  đào tạo nội bộ, đảm bảo huấn luyện thành thạo các kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn, luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong việc xử lý các tình huống xảy ra.

Ban đào tạo Công ty định kỳ lên chương trình huấn luyện và tập huấn 1 tháng 1 lần cho nhân viên. Ngoài ra công ty chúng tôi thường xuyên liên kết với các cơ quan chức năng để đào tạo nghiệp vụ nhằm nâng cao trình độ nghiệp vụ chuyên nghiệp hơn và luôn luôn cập nhật kiến thức pháp luật mới .

Công ty bảo vệ liên doanh Long Hải Việt Nam xác định đào tạo nội bộ là yếu tố quan trọng và then chốt cho việc phát triển doanh nghiệp. Điều này cũng góp phần tạo nên nét văn hoá, uy tín thương hiệu riêng cho công ty .

 

 

CÔNG TY CP DV BẢO VỆ LIÊN DOANH LONG HẢI VIỆT NAM

Trụ sở chính: 405/2A Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3849 0326
Fax: (028) 3849 0326

Hotline: 0938.515.676 (Mr. Toàn)
               0909.416.229 (Ms.My)

Email: ld@baovelonghaivietnam.vn

Website: baovelonghai.net

Các tin khác