Bảo vệ chuyên nghiệp Nhà Bè

Bảo vệ chuyên nghiệp Nhà Bè

Công Ty Cổ Phần Bảo Vệ Liên Doanh Long Hải Việt Nam chân thành cảm ơn các khách hàng đã và đang sử dụng Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của công ty chúng tôi. Để đáp ứng nhu cầu càng cao về dịch vụ bảo vệ của quý khách tại Nhà Bè, Công Ty Cổ Phần Bảo Vệ Liên Doanh Long Hải Việt Nam chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tphcm. Công Ty Cổ Phần Bảo Vệ Liên Doanh Long Hải Việt Nam hết sức quan tâm đến việc cung cấp phát triển dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của mình tại tphcm, các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp  đa dạng như:

 

bảo vệ chuyên nghiệp tphcm

bảo vệ uy tín tphcm

+ bảo vệ yếu nhân sự kiện

+ bảo vệ tòa nhà cao ốc văn phòng

bảo vệ khu chế xuất công nghiêp

+ bảo vệ trung tâm thương mại

+ bảo vệ khu dân cưbảo vệ chung cư khách sạn

+ bảo vệ ngân hàng

+ bảo vệ trường học bệnh viện

+ bảo vệ công trường xây dựng...

Đến với dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp của Công Ty Cổ Phần Bảo Vệ Liên Doanh Long Hải Việt Nam, quý khách sẽ nhận được:

1. Mức phí phù hợp cho dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp 
Mức Phí phù hợp cho dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiêp của Công Ty Cổ Phần Bảo Vệ Liên Doanh Long Hải Việt Nam, phí được bao trọn gói gồm: lương nhân viên bảo vệ , trang bị phương tiện hỗ trợ bảo vệ, Phí Bảo hiểm rủi ro, phí Bảo hiểm y tế – BHXH của Nhân viên bảo vệ, phụ cấp ngày nghỉ, thuốc thang, phúc lợi ….

 

 

2 . Dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp và mức phí bồi thường bảo hiểm rủi ro
Công Ty Cổ Phần Bảo Vệ Liên Doanh Long Hải Việt Nam là một trong những công ty bảo vệ đầu tiên mua Bảo Hiểm rủi ro về nghề cho Quý khách hàng có giá trị bồi hoàn tổn thất

3. Bàn luận thông tin thường xuyên của Bảo vệ chuyên nghiệp Long Hải Việt Nam
Công Ty Cổ Phần Bảo Vệ Liên Doanh Long Hải Việt Nam là công ty bảo vệ tiền phong trong việc nghiên cứu, áp dụng phương pháp Quản trị tiền tiến, lấy việc “đàm đạo thông tin thường xuyên” với khách hàng làm trọng điểm để quản lý dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, nâng cao và cải tiến chất lượng phục vụ.

4. Tác phong Bảo vệ chuyên nghiệp
Viên chức bảo vệ của chúng tôi được trang bị đồng phục biểu lộ là nhân viên của một công ty bảo vệ chuyên nghiệp, hỗ trợ tramng thiết bị An ninh đặc biệt, phong cách làm việc lịch sự, hiệu quả sẽ góp phần cho sự an toàn, niềm tự hào và thành công của Quý khách hàng.

 

5. Thay thế bổ sung
Các viên chức Bảo vệ của công ty chúng tôi được thay thế bổ sung tức thì trong trường hợp không may gặp bệnh tật, ngày lễ, ma chay, Tết,.v.v..

6. Công Ty Cổ Phần Bảo Vệ Liên Doanh Long Hải Việt Nam không can thiệp vào công việc nội bộ khách hàng
Nhân viên bảo vệ của chúng tôi không can thiệp vào công việc nội bộ, chấp hành nghiêm chỉnh nội quy hoạt động và sẽ được thay thế tức tốc theo yêu cầu của khách hàng vì bất kỳ lý do nào mà không ràng buộc bởi hợp đồng lao động.

7. Các nhân viên chức bảo vệ được đào tạo một cách bài bản
Nhân viên bảo vệ của chúng tôi không chỉ sang khoá huấn luyện chuyên sâu về nghiệp vụ trước khi nhận công tác mà luôn được rèn luyện tư cách, phẩm chất đạo đức, tính kỷ luật như những chiến sỹ cảnh vệ thực sự.

CÔNG TY CP DV BẢO VỆ LIÊN DOANH LONG HẢI VIỆT NAM

Trụ sở chính: 405/2A Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3849 0326

Fax: (028) 3849 0326

Hotline di động: 0938.515.676 (Mr. Toàn)

                           0909.416.229 (Ms.My)

Email: ld@baovelonghaivietnam.vn

Website: baovelonghaivietnam.vn

        baovelonghai.net

Các tin khác